Làm thế nào để sử dụng Lời Nhạc Sống

  • bởi Admin
  • loinhacsong.com
  • 1607
  • 06-10-2020 06:30:48

Để sử dụng được loinhacsong.com các bạn cần thực hiện các bước sau:

loi nhac song

Bước 1: Đăng ký tài khoản Lời Nhạc Sống, đây là tài khoản sử dụng riêng cho trang web Lời Nhạc Sống, không liên quan đến bất kỳ tài khoản cá nhân nào của bạn (như tài khoản Gmail, tài khoản Google hoặc Zalo, Facebook). Có video hướng dẫn thực hiện việc đăng ký tài khoản Lời Nhạc Sống, vui lòng xem tại đây

Bước 2: Nạp thẻ cào để đổi điểm và mua gói dịch vụ sử dụng. Đến đây nhiều người sẽ hỏi Nạp bao nhiêu và sử dụng được bao lâu.

Dạ vâng, vui lòng xem hướng dẫn để giải đáp thắc mắc của bạn tại đây ạ!

Các vấn đề khách hàng hay thắc mắc tại Lời Nhạc Sống

1. Nạp 10k xài được bao lâu?

Có lẽ câu này là chúng tôi nhận được nhiều nhất từ AE Lời Nhạc Sống. có video clip hướng dẫn nói rất rõ tại đây ạ

Khi bạn nạp  10k vào Lời Nhạc Sống, bạn  sẽ được đổi thành 10 điểm.  Với 10 điểm này bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau đây để sử dụng:

- Gói 24h, sau khi kích hoạt sẽ  bị trừ 10 điểm (tương đương 10k)

- Gói 1h (sử dụng trong vòng 1 tiếng đồng hồ kể từ lúc kích hoạt thành công), sau khi kích hoạt  sẽ bị trừ 2 điểm( tương đương 2k)

- Gói 2h (sử dụng trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ lúc kích hoạt thành công), sau khi kích hoạt  sẽ bị trừ 4 điểm( tương đương 4k)

- Gói 3h (sử dụng trong vòng 3 tiếng đồng hồ kể từ lúc kích hoạt thành công), sau khi kích hoạt  sẽ bị trừ 6 điểm( tương đương 6k)

- Gói nửa ngày  (sử dụng trong vòng 12 tiếng đồng hồ kể từ lúc kích hoạt thành công), sau khi kích hoạt sẽ bị trừ 8 điểm( tương đương 8k)

Do đó, bạn hỏi 10k xài được bao lâu thì tùy thuộc vào bạn chọn gói dịch vụ nào (như đã nêu trên), nếu bạn chọn gói 24h thì 10k sẽ xài được 1 lần và sẽ xài được trong vòng 24 tiếng kể từ lúc kích hoạt. 

Tương tự cho các trường hợp khác, nếu bạn nạp 10k và bạn chọn mua gói 1h thì bạn sẽ bị trừ 2 điểm, và tài khoản còn lại 8 điểm, sẽ tiếp tục sử dụng cho những lần kích hoạt tiếp theo. 

Bạn có thể nạp một lần 100k hoặc 200k cũng được, nếu nạp nhiều thì điểm bạn sẽ được cộng thêm và bạn có thể sử dụng lâu hơn hoặc có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác của Lời Nhạc Sống

Chi tiết các gói dịch vụ khác, bạn vui lòngtham khảo tại đây

Bước 3: Kích hoạt gói dịch vụ để sử dụng. Bấm vô đây Xem hướng dẫn và làm theo sẽ thành công thôi!

Bước 4: sử dụng Lời Nhạc Sống như trước đây. Xem hướng dẫn cách sử dụng Lời Nhạc Sống từ A->Z   tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM